TXP CoreElec - Music Server Toàn Năng, Hỗ Trợ Nghe Nhạc TỐt Nhất 2023

TXP CoreElec - Music Server Toàn Năng, Hỗ Trợ Nghe Nhạc TỐt Nhất 2023

TXP CoreElec - Music Server Toàn Năng, Hỗ Trợ Nghe Nhạc TỐt Nhất 2023
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng

Thường Được Mua Cùng

Thông tin chi tiết

850000 1250000 TXP Coreelec – Thiết bị nghe nhạc chuyên dụng tốt nhất 2023, với khả năng quản lý và xử lý nhạc mạnh mẽ, TXP Coreelec kết nối nhiều thiết bị
txp coreelec
Tên Sản Phẩm TXP Coreelec

-------------------------------------------------------------------------------------
------------ ★ Link Mua Hàng Có Trợ Giá ★ -----------
-------------------------------------------------------------------------------------

Txp Pro Coreelec - Một thiết bị nghe nhạc hoàn toàn mới, đa năng hơn music server Volumio, và lần đầu tiên được giới thiệu đến những người đam mê nghe nhạc lossless. Với khả năng quản lý nhạc mạnh mẽ, bên cạnh đó là kho add-on hữu ích đáp ứng tốt mọi nhu cầu của những người nghe nhạc khó tính nhất. TXP Coreelec được phát triển dựa trên nền tảng android tv box TXP Pro New 2023, được cài sẵn và duaboot cùng hệ điều hành Android 11. Hệ điều hành Coreelec có nhiều ưu điểm vượt trội khi đáp ứng đầy đủ tính năng, phục vụ nhu cầu của tất cả những người yêu nhạc.

Nên đọc trước: TXP CoreELEC - Hướng dẫn sử dụng cơ bản

txp coreelec

Khác với music server Volumio, chỉ tập trung vào đối tượng khách hàng nghe nhạc tiếng (không có hình) thì TXP Coreelec lại xử lý tốt cả nhạc tiếng và nhạc hình (5.1 Dobly, DTS…) giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

7 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TXP COREELEC KHÔNG THIẾT BỊ NÀO CÓ

Đa nền tảng

Coreelec được phát triển dựa trên nền tảng Kodi (trước đây là XBMC) đã có gần 20 năm phát triển và không ngừng nâng cấp. Coreelec là phiên bản chạy trên nền tảng Linux, Tv Box. Còn trên PC, Mac, và các thiết bị khác có tên là Kodi. Đây thực sự là điều tuyệt vời, vì Coreelec hay Kodi đều đem lại trải nghiệm đồng nhất trên các nền tảng, giúp người dùng không bị bỡ ngỡ khi thay đổi thiết bị

Xử lý nhạc mạnh mẽ

Nếu như ở Music Server Volumio chỉ tập chung xử lý nhạc tiếng, thì Coreelec lại đa năng hơn hẳn. Ngoài khả năng xử lý nhac thông thường, thì Coreelec có khả năng xử lý các thể loại nhạc khác như: Nhạc hình 5.1, nhạc Blueray, nhạc DTS, Dobly, DTS-HDMA. Dobly True HD.. đây đều là các tiêu chuẩn nhạc cực cao, mà không phải thiết bị hay hệ điều hành nào cũng xử lý được.

Quản lý nhiều nguồn nhạc

Với TXP Coreelec, người dùng có thể chơi nhạc từ USB, ổ cứng, Nas, nghe nhạc qua LAN, chia sẻ từ máy tính, Cast từ điện thoại, Youtube, các kho nhạc GoogleDriver, Các trang nghe nhạc trực tuyến…vv thực sự là rất nhiều nguồn mà Coreelec có thể xử lý được. Đây là điểm mạnh tuyệt đối cửa TXP Coreelec mà chưa thiết bị nào có chức năng tương tự.

txp coreelec

Xuất âm qua USB, Optical, AV, HDMI

Khả năng xuất âm ra nhiều cổng là tính năng mà nhiều người tìm kiếm. Ngay khi bạn chỉ có loa và amply thì TXP Coreelec cũng giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Nếu như ở Music server Volumio, bạn chỉ có lựa chọn là Usb, HDMI thì với Coreelec bạn xuất được nhiều hơn thế. Không cần bộ chuyển đổi âm thanh quang học hay dac nghe nhạc lossless đắt tiền. Coreelec là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này.

Quản lý nhạc thông minh

Giao diện thân thiện, được chia ra nhiều khu vực khác nhau, giúp người dùng có được cái nhìn trực quan nhất về kho nhạc của mình. Thật dễ dàng để thêm nhạc từ ổ cứng, nas hay các nguồn từ Youtube. Tất cả đều hiển thị rõ ràng với fanat đẹp mắt.

Điều khiển từ nhiều thiết bị

Tương tự như music server, Txp Coreelec cho phép người dùng điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop, Tivi và điều khiển đi kèm. Với giao diện được tối ưu, cho dù bạn dùng bất kể thiết bị nào thì đều cảm nhận được sự đồng nhất. TXP Coreelec đem đến sự thoải mái và tiện dụng nhất cho người dùng.

Stream nhạc từ thiết bị di động

Đây là tính năng mở rộng của TXP Coreelec, bạn hoàn toàn có thể chọn nhạc từ youtube, Sportify hay bất kỳ ứng dụng nào để truyền tải trực tiếp lên TXP Coreelec, điều này là vô cùng tuyệt vời, khi điện thoại đóng vai trò là một kho nhạc không giới hạn. Phù hợp với nhu cầu nghe ngày càng đa dạng của giới nghe nhạc chuyên nghiệp.

txp coreelec

SỬ DỤNG THIẾT BỊ TXP COREELEC NHƯ THẾ NÀO?

Txp Coreelec tiết bị nghe nhạc không dành cho số đông

Thật vậy, để sử dụng được máy nghe nhạc Txp Coreelec người dùng gần như là một tờ giấy trắng, việc phải làm quen một thiết bị phức tạp gần như không khả thi với những ai lớn tuổi. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là người có tuổi không dùng được. Sẽ thật tuyệt vời nếu bên cạnh bạn là một người có một chút kiến thức về CNTT và thiết bị mạng.

TXP Coreelec không phải là một thiết bị dễ làm quen, mặc dù có giao diện tiếng việt, nhưng vì có quá nhiều tính năng nên sẽ làm người mới dùng trở lên choáng váng, không biết lựa chọn mục nào. Chính vì vậy, nếu bạn thực sự là một người ham tìm hiểu cách chơi nhạc mới thì hãy mua ngay 1 chiếc TXP Coreelec để trải nghiệm.

Khi làm quen được với TXP Coreelec bạn sẽ nhận ra được rất nhiều điều mới mẻ, và sự đánh đổi để thuần thục được TXP Coreelec là hoàn toàn xứng đáng.

TXP Coreelec có Giao diện Tiếng Việt

100% ngôn ngữ trên TXP Coreelec là tiếng việt, nên sẽ rất dễ dàng để sử dụng (với người có kiến thức về CNTT). Ngay cả với những người mới, chỉ về theo dõi seri về TXP coreelec là có thể hoàn toàn làm chủ thiết bị này.

Không cần Dac nghe nhạc

TXP Coreelec có thể chạy độc lập, kết nối trực tiếp tới amply mà không cần thông qua dac nghe nhạc lossless hay bộ chuyển quang, đây thực sự là một lợi thế mà không phải thiết bị nghe nhạc điều khiển từ điện thoại nào cũng có được.

Khả năng kết nối nguồn nhạc không giới hạn

Bất kể nhạc của bạn đang lưu trữ ở đâu, trên ổ cứng, trên Nas, hay trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến thì TXP Coreelec đều có thể giúp bạn gom về một mối duy nhất. Không cần thiết bị trung gian, chỉ cần sở hữ TXP Coreelec là bạn đã hoàn toàn làm chủ kho nhạc của mình trong bàn tay.

txp coreelec

5 THIẾT BỊ CÓ THỂ KẾT HỢP CÙNG TXP COREELEC

Thiết bị Kết nối

Điện thoại

dien thoai

Đóng vai trò là điều khiển từ xa, hoặc nguồn phát nhạc Stream qua tính năng Airplay, Youtube Cast. Có thể stream cả tiếng và hình ảnh. Lưu ý, điện thoại và TXP coreelec phải trong cùng một mạng.

Dac Nghe nhạc hoặc bộ chuyển quang

chuyen quang


Đây là 2 thiết bị giúp trải nghiệm nghe nhạc trở lên tuyệt vời hơn. Nếu bạn chỉ cần chất lượng âm thanh ở mức vừa phải thì bạn có thể lựa chọn bộ chuyển đổi âm thanh quang học. Nếu bạn cần chất lượng âm thanh có độ chính xác cao hơn thì có thể lựa chọn dac nghe nhạc losless. Mức độ hay dở tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Usb, Ổ cứng nhạc lossless

o cung


Nơi lưu trữ các bản nhạc yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể tự soạn ra một list nhạc yêu thích, rồi cắm vào usb để trải nghiệm. Cách này không mất nhiều thời gian nhưng lại giúp bạn nghe các bản nhạc yêu thích dễ dàng. Còn với ổ cứng nhạc dung lượng lớn, bạn sẽ phải mất thời gian nhiều hơn để ghép các bản nhạc riêng lẻ tạo thành album cá nhân.

Nas lưu trữ, Dịch vụ lưu trữ Online

nas


Nếu bạn là người am hiểu công nghệ thì việc sở hữu các kho nhạc trên Nas, Google Driver không giới hạn dung lượng là một điều dễ dàng. Và thật may là TXP coreelec lại hỗ trợ khả năng download nhạc từ các kho này.

Amply 2 kênh và Amply đa kênh

amply


Txp Coreelec có khả năng xử lý mạnh mẽ tất cả các định dạng nhạc hình và tiếng. Nên việc kết nối trực tiếp với các thể loại amply là điều vô cùng dễ dàng. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể chơi nhạc bất kể lúc nào.

➢ Thông số kỹ thuật:

  • Model: TXP Coreelec
  • Chip: Amlogic S905W2, Ram 2GB, Room 16GB
  • OS: Dual Boot Android Tv 11/ Coreelec
  • Kết nối: HDMI, Optcal, USB, Lan, Av, Sdcard
  • Điện áp đầu vào: 5V-2A

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

txp coreelec

VIDEO GIỚI THIỆU MUSIC SERVER TXP COREELEC

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

  • Cam kết 100% sản phẩm Music Server TXP Coreelec bán ra đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm đóng gói đến tay khách hàng mới nguyên box, đầy đủ phụ kiện và khuyến mãi
  • Chế độ bảo hành ưu việt, tối thiểu 12 tháng lỗi đổi mới với box và 3 tháng với phụ kiện
  • Các phần mềm đều được cài đặt sẵn, quý khách có thể gỡ bỏ mà không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành và hậu mãi
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng sản phẩm 24/7 qua điện thoại, zalo,skype.

txp coreelec

TXP Coreelec – Music Server tốt nhất 2023, với khả năng quản lý và xử lý nhạc mạnh mẽ, TXP Coreelec có thể kết nối nhanh chóng với amply hoặc dac nghe nhạc để người dùng có được trải nghiệm nghe nhạc nhanh nhất. Thiết bị được chạy sẵn Dual Boot 2 hiệu đều hành, có thể chuyển đổi dễ dàng khi người dùng thanh đổi công năng sản phẩm. Liên hệ ngay longmobi.com để sở hữu.

Chat Zalo
Chat Facebook
0986.060.540