CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Camera Dahua một trong những thương hiệu camera an ninh số 1 thế giới về thị phần. Với lợi thế tuyệt đối về giá cả và chất lượng, longmobi.com hân hạnh gửi đến quý khách hàng báo giá camera dahua Tháng 4/2020 dành riêng cho khách hàng Thái Nguyên.
camera dahua thai nguyen
Xin lưu ý, trên thị trường có 2 loại camera dahua: camera dahua nội địa (bảo hành 1 năm) và camera dahua chính hãng (Bảo hành 2 năm). Chất lượng 2 loại này tương đương nhau, nhưng khác biệt ở thời gian bảo hành. Camera dahua nội địa có giá thành thấp hơn khoảng 10%.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CAMERA DAHUA CHÍNH HÃNG VÀ CAMERA DAHUA NỘI ĐỊA

Quý khách lưu ý, camera dahua Chính hãng và nội địa có chất lượng tương đồng nhau. Tuy nhiên giá cả lại khác nhau rất nhiều. Sư khác biệt thể hiện rõ qua bảng bên dưới. Nhiều cửa hàng lắp đặt camera giám sát tại Thái Nguyên sử dụng catalogue hàng chính hãng, nhưng khi lắp đặt lại dùng hàng nội địa, ảnh hưởng đến cửa hàng lắp camera uy tín.

Camera Dahua Chính HãngCamera Dahua Nội Địa
Nguồn GốcTừ nhà phân phối dahua Việt Nam (DSS, Nexgen..) xem danh sách npp tại đây: https://dahua.vn/dai-ly/Hàng xách tay trực tiếp từ thị trường nội địa TQ về Việt Nam
Chất LượngTốtTốt
Giá CảGiá tốtGiá tốt hơn
Thời Gian Bảo HànhBảo hành 2 năm 1 đổi 1Bảo hành 1 năm (tùy theo cửa hàng)
Khuyến CáoNên dùngDùng OK
camera dahua thai nguyen

CÁC THƯƠNG HIỆU CON CỦA CAMERA DAHUA CHÍNH HÃNG

Camera Dahua tại Việt Nam tồn tại 2 thương hiệu:

● IMOU: Dòng Camera wifi giá rẻ: Hướng đến khách hàng gia đình
● DUAHUA: Dòng Camera wifi/có dây cao cấp: Hướng đến khách hàng là các cơ quan tổ chức, nhà xưởng, hộ kinh doanh.

Cả 2 dòng camera dahua và imou đều sử dụng chung được phần mềm, có khả năng lắp đặt song song camera có dây dahua và camera không dây imou vào trong 1 đầu thu.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA DAHUA/IMOU TỐT NHẤT THÁI NGUYÊN

Báo giá camera wifi Imou gia đình
Lưu ý: Các bạn hoàn toàn có thể mua camera về lắp đặt theo video hướng dẫn. Tiết kiệm 200k tiền thuê thợ.
camera dahua thai nguyen
Báo giá camera dahua có dây
Lưu ý: Bên dưới là báo giá camera dahua chính hãng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hàng nội địa thì sẽ giảm giá 10% (giảm giá mắt cam + đầu thu)
camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen

3 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA DAHUA TẠI LONGMOBI

● Báo giá chính xác: Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm thì chi phí lắp đặt camera dahua là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Thấu hiểu vấn đề đó, longmobi.com luôn báo giá camera dahua chính hãng công khai trên webside để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Trên hết, cửa hàng nói không với vấn đề báo giá hàng hãng, lắp đặt lại dùng hàng nội địa.

● Tư vấn khảo sát, sát thực tế: Báo giá camera dahua bên trên chính xác khoảng 90% chi phí thực tế. 10% còn lại sẽ được hiệu chỉnh khi trực tiếp nhân viên của hàng đi khảo sát thực tế. Lưu ý, longmobi hỗ trợ chi phí khảo sát lắp đặt camera dahua miễn phí. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

● Bảo hành, Bảo trì chu đáo: Lắp đặt camera dahua không phải lắp đặt xong là thôi, mà còn phải theo sát hệ thống camera để khắc phục các sự cố nếu có phát sinh. Nhiều cửa hàng báo giá lắp đặt camera dahua CỰC RẺ để lấy hợp đồng, nhưng khi lắp xong thì lại biến mất, dẫn đến tình trạng có sự cố nhưng không liên lạc được. Longmobi nói không với tình trạng như vậy. Bảo hành bảo trì chuẩn chỉ 24 tháng.

camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen
ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT CAMERA DAHUA UY TÍN TẠI THÁI NGUYÊN
camera dahua thai nguyen
camera dahua thai nguyen
longmobi.com – Cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị truyền hình và camera Thái Nguyên. Cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Bảo hành bảo trì chu đáo 24 tháng. Liên hệ  Hotline 0986.060.540 tư vấn lắp đặt camera dahua miễn phí tại Thái Nguyên.

[/tintuc]