CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Giờ này thì nên mua android tv box nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Giữa hằng hà sa số các hãng tv box trên thị trường làm bạn đau đầu. Nhưng tịu chung lại chỉ có 3 loại tv box đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ vì bản quyền truyền hình mà còn là phần mềm thật sự dễ dùng.
nen mua android tv box nao
Các bạn lưu ý, tv box android phần cứng và phần mềm phải đi liền với nhau mới thật sự ổn định.

CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU BẠN KHÔNG MUA TV BOX BẢN QUYỀN.

Rắc rối lớn nhất khi chọn mua android tv box không có bản quyền đó là bạn sẽ không xem được truyền hình mà không hề được báo trước. Bởi hiện nay, truyền hình không còn miễn phí (ngoại trừ sóng DVB-T2). Các đài truyền hình VTV,VTC,HTV đang dần xây dựng nội dung, ứng dung OTT không sớm thì muộn cũng sẽ thu phí bản quyền truyền hình trên ứng dụng hoặc ra mắt tv box của riêng mình. Và chuyện cắt kênh, hay phải trả tiền sẽ diễn ra trong sớm mai. Vì vậy, hãy dần làm quen với tv box có bản quyền.
nen mua android tv box nao
Xem truyền hình không ổn định. Các ứng dụng xem tivi miễn phí trên adnroid tv box hiện nay đều được viết bởi bên thứ 3, không được tối ưu nên chạy thường xuyên không ổn định. Trên hết, vì các ứng dụng này không chạy qua sever riêng nên thường xuyên bị quá tải dẫn đến load kênh chậm, chuyển kênh giựt lag..v..v

Ít nội dung giải trí độc quyền như PHIM CHIẾU RẠP, TRUYỀN HÌNH XEM LẠI, ít các ứng dụng giải trí được xây dựng chuyên nghiệp. Các chương trình giải trí chủ yếu dựa vào youtube.

Điều quan trọng nhất, phần mềm của tv box không có bản quyền không được tối ưu, dễ lag, hoặc out ứng dụng. Giao diện không thân thiện, không phát huy được hết tính năng của điều khiển.

Xem thêm: TV BOX THÁI NGUYÊN, MUA HÀNG HÃNG THÌ BƠI VÀO ĐÂY!!

NÊN MUA ANDROID TV BOX NÀO?

Mình sẽ đánh giá android tv box tốt nhất theo một vài tiêu chí, các bạn có thể tham khảo và nên mua android tv box nào là tùy vào khả năng đánh giá của bạn

1. CLIP TV - Android tv box có phần mềm dễ dùng nhất

Đội ngũ phát triển CLIP TV của VEGA đã nắm bắt được trải nghiệm của người dùng tv box nên đã thiết kế một giao diện rất trực quan. Điều khiển đi kèm tuy ít nút bấm nhưng thực sự phát huy được hết các tính năng cần thiết. Hệ điều hành của CLipTV cũng được đơn giản đến mức tối đa nên phát huy được tổng thể sức mạnh của phần cứng.
nen mua android tv box nao
Các phần mềm đi kèm đều được CLIP TV tối ưu nên hoạt động rất mượt mà, không có hiện tượng giật lag. Tuy vậy, do khách hàng phát triển khá nhanh mà sever phát triển không kịp nên đôi khi gặp hiện tượng quá tải dẫn đến không thể xem được truyền hình. Nhưng ban quản trị đã sớm nhận ra và đã khắc phục dần.

Một ưu điểm nữa của CLIPTV là giá thành hợp lý, phí gia hạn hàng năm cũng rất rẻ, chỉ 600k (mua của longmobi.com sẽ rẻ hơn nữa) là bạn đã có full 200 kênh, có cả kênh nước ngoài HD.

Xem thêm: ỨNG DỤNG HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TV BOX

2. FPTPLAYBOX – Android tv box có ứng dụng tốt nhất

Chắc chúng ta không còn xa lạ với tập đoàn công nghệ FTP, một công ty phần mềm chuyên nghiệp. Sản phẩm FPTPLAYBOX được đầu tư rất tốt về phần cứng và phần mềm. Giao diện phần mềm dễ dùng như clip tv, nhưng các ứng dụng giải trí lại nhiều hơn. Có kho him 4K độc quyền. Trên hết fptplaybox có mua cả bản quyền giải bóng đá ngoại hạng Anh và các gói kênh quốc tế.
nen mua android tv box nao
Khi mua FPTplaybox bạn sẽ được free 1 năm bản quyền truyền hình, 1 năm bản quyền giải bóng đá ngoại hạng Anh. Phí gia hạn hàng nằm tầm 500k, có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Xem thêm: 3 BƯỚC KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI QUA TV BOX

3. VTVgo – Android tv box có kho phim truyền hình và truyền hình xem lại tốt nhất

Chắc không cần nói nhiều về đại gia truyền hình VTV. Nắm trong tay toàn bộ bản quyền của các kênh truyền hình VTV nên nội dung của VTVgo là lớn nhất, có thể xem lại tất cả các kênh mà VTV đã phát. Có cả 1 kho phim truyền hình đồ sộ mà các bà các mẹ không thể bỏ qua như  “người phán xử, sống chung với mẹ chồng..v..v.v Tất cả đều có thể xem lại một cách ổn định mà không phải đóng bất kể 1 chi phí nào.
nen mua android tv box nao
VTVgo với tiêu chí, mua 1 lần và dùng FREE vĩnh viễn, nên đây sẽ là một lựa chọn mua android box không thể bỏ qua. Khác với ClipTV và FPTPLAY BOX. Vtv go có tích hợp cửa hàng CHplay nên bạn có thể dễ dàng các phần mềm bên ngoài. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên cài các phần mềm để xem tivi hoặc các ứng dụng của các đài truyền hình. Tránh cài game để máy hoạt động ổn định.

Xem thêm: 10 LỢI ÍCH ANTEN TIVI TRONG NHÀ HD88 MANG LẠI
Trên đây chỉ là một vài gợi ý cho các bạn đang băn khoăn là nên mua android tv box nào tốt nhất. Tất nhiên, đây chỉ là vài lời chia sẻ từ một TRÙM ANDROI TV BOX THÁI NGUYÊN, còn quyết định là ở chính bạn. Nhưng chốt lại cần tập làm quen với vấn đề bản quyền truyền hình. Vì khi trả tiền nghĩa là bạn sẽ được phục vụ tốt hơn! nếu bạn có ý kiến khác vui lòng để lại comment bên dưới. Shop sẽ phản hồi lại nhanh nhất, và nhớ like và share nếu bạn cảm thấy hữu ích!
[/tintuc]