CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Như chúng ta đã biết, hiện nay bản quyền truyền hình đang là vấn đề nóng và không còn miễn phí như trước nữa. Đỉnh điểm là VTV cho ra mắt sản phẩm box vtv go 2018 và họ sẽ dần siết chặt các ứng dụng xem tivi trên android box ngoài hệ thống vtv phân phối.

ung dung xem tivi cho android box

Đứng trước vấn đề bản quyền ngày càng siết chặt, các tv box không bản quyền ngày càng khó sống. Tuy nhiên, longmobi sẽ tổng hợp lại 5 ứng dụng xem tivi miễn phí trên android box tốt nhất thời điểm hiện tại để các bạn tiện theo dõi.

VÌ SAO ỨNG DỤNG XEM TIVI TRÊN TV BOX KHÔNG ỔN ĐỊNH

Đầu tiên cần nhận định rõ, không xem được truyền hình và xem không ổn định là 2 khái niệm khác nhau. Đây chính là vấn đề mà tv box không có bản quyền gặp phải bất kể hãng nào.
ung dung xem tivi cho android box
Các phần mềm xem tivi trên android box miễn phí đa số được phát triển bởi bên thứ 3, không có sever riêng nên thường xuyên bị quá tải nếu nhiều người truy cập cùng lúc. Bên cạnh đó, ứng dung này được viết tương đối cẩu thả đẫn đến hoạt động không hiệu quả và bị chèn quảng cáo nhiều, gây khó chịu cho người xem. Vì vậy, trước khi mua tv box bạn cần tham khảo 10 cảnh báo trước khi mua tv box để đưa ra quyết định hợp lý.

Các ứng dụng xem tivi trên android box được cung cấp miễn phí bởi các hãng như : VTVgo, Cliptv,Fptplay,Vtvcab… có thể cho bạn cài đặt, xem miễn phí nhưng lại hạn chế kênh và ít tính năng. Bởi họ còn phải dành băng thông và sever cho những người nạp tiền và mua tv box bản quyền.

5 PHẦN MỀM XEM TIVI TRÊN TV BOX TỐT NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI


Stt Ứng dụng Logo Ghi chú Linkdown
1 VTVgo ung dung xem tivi vtvgo Chính chủ VTV, Chạy ổn định có HD. Nhưng ít kênh
2 ZamTV ung dung xem tivi zamtv Nhiều kênh, có cả Starmovie,HBO, có nhiều Sever. Thi thoảng bị quá tải
3 ClipTV ung dung xem tivi cliptv Chính chủ, xem ổn định. Không nạp tiền thì ít kênh
4 HDTV ung dung xem tivi hdtv Nhiều kênh, có cả Starmovie,HBO, có nhiều Sever. Thi thoảng bị quá tải
5 FPTPLAY ung dung xem tivi fptplay Nạp tiền thì xem khá OK. Ko nạp thì xem các kênh Free cũng ok
Ứng dụng xem tivi cho android box có rất nhiều, nhưng tịu chung lại đều là dạng không bản quyền và có chèn quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn cần xem tivi ổn định thì nên lựa chọn các loại box có bản quyền dưới đây. Còn không quan tâm đến tivi thì mua các hãng còn lại.

⭐ VNPT Smartbox 2: Mới được VNPT nâng cấp phần mềm toàn diện, xem ổn định và có ngoại hạng Anh. Có CHPLAY

⭐ Cliptv box: Box thiết kế đơn giản, điều khiển dễ dùng. Chi phí box rẻ, gia hạn bản quyền cũng rẻ

⭐ VTVgo: Mua thiết bị 1 lần và xem tivi miễn phí trọn đời, mỗi cái ít kênh. Có CHPLAY

⭐ FPT Play Box: Xem ổn định, có nhiều nội dung hay, dễ dùng. Năm đầu free nhiều gói kênh. Phí gia hạn hàng năm hơi đắt.

⭐ Xmio Viettel: Box rẻ, xem tương đối ổn định. Có CHPLAY

Xem thêm: 3 bước kết nối điện thoại với tv box

VIDEO TRẢI NGHIỆM 5 ỨNG DỤNG XEM TIVI TỐT NHẤT 2018

Trên đây chỉ là gợi ý của shop longmobi – android box Thái Nguyên, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của mình để có lựa chọn hợp lý. Đôi khi cấu hình không phải là tất cả, mà quan trọng ở chỗ phần mềm và phần cứng phải đi liền với nhau. Tối ưu và bổ xung cho nhau thì box mới hoạt động ổn định được. Xin lưu ý các ứng dụng xem tivi trên android box có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào, vì vậy nếu muốn xem ổn định thì bạn phải mua bản quyền.
[/tintuc]