CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1,799,000đ[/giaban][giacu]1,950,000đ[/giacu] [tomtat]
☀ Bảo vệ thiết bị
☀ Ổn định dòng điện trước khi vào hệ thống
☀ Giảm nhiễu giữa các thiết bị
☀ Giảm sai số tín hiệu đầu ra
☀ Phân bổ dòng đến từng thiết bị
☀ Hạn chế sự cố liên hoàn
☀ Hiệu năng/ giá thành tốt nhất

[/tomtat] [chitiet]
bo loc nguon dien sach cowking ck 306
Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 ADVANCE 2018
Tên sản phẩm Bộ lọc điện Audio COWKING CK 306 model 2018
Mô tả ngắn Thiết bị lọc nguồn điện Audio chuyên dụng
Phụ kiện đi kèm Lọc nguồn, dây nguồn, sách HDSD
Khuyến mãi Bảo hành 06 tháng đổi mới

CẤU TẠO & TÁC DỤNG CỦA BỘ LỌC NGUỒN VỚI DÀN ÂM THANH

Như chúng ta đã biết, điện là khởi nguồn của tín hiệu âm thanh nên bất kỳ một sự thay đổi nhỏ nào từ nguồn điện đầu vào đều có tác động nhất định đến chất lượng âm thanh đầu ra. Không chỉ vậy, nếu nguồn điện không chuẩn còn dẫn đến hư hỏng thiết bị.

bo loc nguon dien sach cowking ck 306

Mặc dù nguồn điện đầu vào có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, nhưng việc đầu tư một bộ lọc điện cho dàn âm thanh dây nguồn audio lại chưa được nhiều người chú ý đến. Bởi dù có hay không thì thiết bị vẫn hoạt động, và bên cạnh đó là mức độ thay đổi do bộ lọc điện đem lại không rõ rệt. Nhưng đó là đối với những dàn âm thanh chưa được tốt và cảm nhận của người nghe cũng chưa nhạy bén để nhận ra sự thay đổi.

Bộ lọc nguồn điện Audio có cấu tạo rất đơn giản tuân theo một quy tác chung bao gồm tụ bù, điện trở và cuộn cảm. Và trước khi mua sản phẩm nào thì bạn nên hiểu rõ công dụng của sản phẩm trong đó.
bo loc nguon dien sach cowking ck 306
Tác dụng của tụ bù trong lọc nguồn: Như chúng ta đã biết khi chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) thành dòng điện 1 chều (DC) thì tín hiệu điện không hề bằng phẳng, mà luôn nhấp nhô theo thời gian khiến điện áp trồi sụt liên tục. Và để khắc phục hiện tượng này thì cần phải có tụ bù để ổn định điện thế. Hiểu một cách đơn giản. Khi điện thế lên cao thì tụ này sẽ nạp điện đến mức tối đa và khi điện thế xuống thấp thì tụ này sẽ xả ra để đảm bảo điện thế luôn bằng phẳng và ổn định (tất nhiên không thể phẳng lì như điện thế của PIN). Tụ bù có điện dung càng lớn thì càng tốt.
bo loc nguon dien sach cowking ck 306
Tác dụng của cuộn cảm: Nguồn điện sau khi chỉnh lưu từ AC thành DC thì có 2 phần cần xử lý và DC và gợn sóng còn xót lại của AC

- Phần DC: Cuộn dây (cuộn cảm) chỉ là thuần trở có giá trị không đáng kể, do đó thành phần DC qua cuộn dây dễ dàng.

- Đối với thành phần gợn sóng (AC) cuộn dây có cảm kháng nó tạo ra một trở kháng (tính bằng Ohm) để ngăn chặn thành phần gợn sóng sóng này. Kết quả là sau cuộn dây ta có dòng điện 1 chiều phẳng.

Ngoài ra chất liệu làm nên bộ vỏ của lọc nguồn điện audio cũng rất quan trọng, nếu làm bằng nhôm alumium thì còn có thêm tác dụng chắn sóng RF (sóng radio) gây nhiễu dòng điện. Chính vì vậy, các biến áp cách ly cao cấp COWKING PS500 thường sử dụng chất liệu này.

Ngoài 2 thành phần chính là tụ điện và cuộn cảm, thì còn có điện trở và dây dẫn, những thành phần này cũng rất quan trọng nhưng công dụng thì đã quá rõ ràng rồi.

BỘ LỌC ĐIỆN AUDIO COWKING CK306

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng bộ lọc nguồn điện Audio ngày càng tăng, hãng COWKING USA đã cho ra mắt model CK306 bản nâng cấp đáng giá của K206. Với chất lượng cuộn cảm lớn hơn và trang bị tụ VIMA của ĐỨC. Đặc biệt là vỏ máy bằng nhôm cắt CNC dầy ~5mm cho hiệu quả chắn sóng cao hơn các hãng cùng loại.

bo loc nguon dien sach cowking ck 306
Tuy không được trang bị màn hình hiển thị thông số, nhưng bù lại toàn bộ linh kiện của thiết bị lọc nguồn cowking CK-306 đều đạt tiêu chuẩn USA, chống quá tải dòng lên đến 30A.

Với các bộ lọc nguồn audio cao cấp việc trang bị tụ điện VIMA của Đức là bắt buộc. Tụ VIMA không chỉ cho hiệu quả cao mà còn ở khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Khác với các loại tụ hóa thường bị xì, lão hóa, tụ VIMA sử dụng công nghệ tụ rắn mới nhất. Giúp thu gọn kích thước trong khi dung lượng không đổi, trên hết là tuổi thọ cao hơn tụ hóa gấp nhiều lần.

Cuộn cảm bên trong phiên bản bộ lọc điện cho dàn âm thanh COWKING CK306 cũng được hãng làm lớn hơn so với phiên bản CK206. Giúp cho dòng điện ổn định hơn và lọc nhiễu tốt hơn.>>>> MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN SHOPPE,LAZADA,SENDO ĐƯỢC TRỢ GIÁ THẤP HƠN & FREESIP, Click vào link bên dưới <<<<

7 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BỘ LỌC NGUỒN


bo loc nguon dien sach cowking ck 306
- Bảo vệ & kéo dài tuổi thọ thiết bị
- Ổn định dòng điện trước khi đi vào hệ thống
- Giảm nhiễu 99% giữa các thiết bị điện tử
- Giảm sai số tín hiệu đầu ra
- Phân bổ dòng điện đến từng thiết bị
- Hạn chế sự cố liên hoàn
- Tiết kiệm điện.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỌC NGUỒN COWKING CK-306

bo loc nguon dien sach cowking ck 306
Vỏ nhôm Alunium dày 6mm
bo loc nguon dien sach cowking ck 306
Đơn giản với màu nhôm xước sang trọng
bo loc nguon dien sach cowking ck 306
6 ổ cắm chuẩn quốc tế
bo loc nguon dien sach cowking ck 306
4 chân cao su cách điện tốt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LỌC ĐIỆN COWKING CK 306

Bộ lọc điện Audio COWKING CK-306 model 2018 là bản nâng cấp đáng giá của CK-206 sản phẩm được sản xuất với chất lượng hoàn thiện chắc chắn. Vỏ nhôm xước sang trọng, các chân cắm bằng đồng mạ vàng tinh khiết 99%. Đảm bảo tiếp xúc giữa ổ cắm và thiết bị luôn chặt chẽ và ổn định. 
bo loc nguon dien sach cowking ck 306

Thông số kỹ thuật

↗ Hãng sản xuất: COWKING USA
 Model: CK 306
 Chất liệu: Vỏ nhôm 6mm
 Điện áp: 220v
 Cường độ dòng tối đa: 30A
 Công suất 6600W
 Số ổ cắm: 6 chuẩn quốc tế
 Kích thước: 660MM X 140MM X 100MM
 Trọng lượng: 3.7kg

ĐÁNH GIÁ LỌC NGUỒN COWKING CK-306 TỪ CÁC CHUYÊN GIA

 Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 ADVANCE 2018 Chất lượng bộ lọc điện Audio Cowking 2018 rất tốt, vỏ nhôm dày chắc chắn và đặc biệt mình rất thích 6 ổ cắm tiêu chuẩn quốc tế. Cắm rất chặt, khác hẳn mấy ổ lioa thường dùng.
 Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 ADVANCE 2018 Sau khi sử dụng lọc nguồn điện Audio COWKING CK 306 chất lượng âm thanh cải thiện hẳn. Loa không còn những tiếng xì xì nữa, thay vào đó âm bass chắc hơn, treble trong hơn và cảm giác thiết bị được bảo vệ mình yên tâm hơn hẳn.
 Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 ADVANCE 2018 Với những bộ dàn < 30 triệu thì quả thực bộ lọc nguồn điện Audio COWKING CK-306 rất hợp lý trong tầm giá. Mức đầu tư vừa phải mà chất lượng đem về không thua kém những bộ lọc nguồn trị giá vài trăm $. Không những tín hiệu âm thanh ra hay hơn mà tín hiệu hình ảnh từ tivi cũng tuyệt hơn hẳn, không bị hiệu ứng bóng ma, không còn hạt nhiễu. Tóm lại là rất hài lòng với những gì mà COWKING 306 đem lại.

VIDEO GIỚI THIỆU LỌC NGUỒN COWKING CK 306


Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 ADVANCE 2018
>>>> MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN SHOPPE,LAZADA,SENDO ĐƯỢC TRỢ GIÁ THẤP HƠN & FREESIP, Click vào link bên dưới <<<<
Bộ lọc nguồn cowking CK-306 là một trong những bộ lọc nguồn tốt nhất hiện nay, ngoài các sản phẩm của COWKING USA, các bạn còn có thể lựa chọn thương hiệu lọc nguồn Weiduka AC 8.8 với mức giá rẻ hơn. Chất lượng của COWKING và Weiduka đã được nhiều người chơi audio thẩm định và đánh giá cao. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới.[/chitiet]