CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]longmobi.comĐại lý cung cấp đầu thu dvb – t2 “xịn” giá rẻ nhất Thái Nguyên. Sản phẩm đầu thu GBS-HD “made in Viet Nam” duy nhất thời điểm hiện tại. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đi cùng khả năng bắt sóng mạnh mẽ..được hàng trăm khách hàng tín nhiệm.
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Đại lý đầu thu & thiết bị truyền hình tại Thái Nguyên
Không chỉ là đầu thu DVB-T2 thông thường, đó còn là tinh hoa của kỹ sư Việt Nam.

Đầu thu DVB-T2 là gì? tại sao lại nên mua lúc này?

Theo lộ trình số hóa của chính phủ, hết năm 2016, toàn bộ tỉnh Thái Nguyên sẽ dừng phát sóng truyền hình Analog và thay vào đó là công nghệ truyền dẫn kỹ thuật số DVB-T2, để đảm bảo chất lượng hình ảnh truyền tải. Vì vậy mọi đầu thu theo chuẩn DVB-T thông thường sẽ không dùng được nữa.

Các tivi đời mới hiện nay đều được tích hợp sẵn đầu thu kỹ thuật số chuẩn DVB-T2. Nhưng với những người còn sử dụng tivi cũ thì trang bị đầu thu DVB-T2 là lựa chọn số một để tránh lãng phí.

đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Công nghệ DVB-T2 cho hình ảnh sắc nét & ổn định hơn
Với đầu thu chuẩn DVB-T2 bạn không cần tới một bộ Anten cồng kềnh ngoài trời nữa, thay vào đó là một bộ Anten dvb t2 trong nhà nhỏ gọn có mạch khuyếch đại là có thể thưởng thức hơn 60 kênh truyền hình đặc sắc.

Miễn phí là ưu điểm nột bật của đầu DVB-T2, không mất thuê bao tháng bạn vẫn có 10 kênh chuẩn HD, và hàng chục kênh miễn phí từ các đài địa phương như VTV, VTC 7, HTV, SCTV…chỉ cần sở hữu 1 đầu thu dvb- t2 chính hãng, được dán nhãn hợp quy bởi cục tần số vô tuyến điện Việt Nam.


danh sách kênh dvb t2 bắt được tại thái nguyên
Danh sách các kênh DVB-T2 bắt được tại Thái Nguyên 05/2016

5 lý do bạn nên mua đầu thu tại longmobi.com

Longmobi.com là đại lý phân phối đầu thu GBS-HD, LTP, TELEBOX chuẩn DVB-T2 duy nhất tại Thái Nguyên. Với chất lượng phần cứng & phần mềm vượt trội. 100% được thiết kế và viết chương trình vởi kỹ sư Việt Nam. Chắc chắn chất lượng sẽ cao hơn các loại đầu thu dvb-t2 giá rẻ trên thị trường.

Hiện tại duy nhất đầu thu GBS-HD sử dụng công nghệ Châu Âu cùng với chip xử lý hàng đầu của Pháp. Yếu tố chính tạo lên chất lượng sản phẩm. Cam kết bắt sóng ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, kèm theo đó là chất lượng hình ảnh sắc nét. Có khả năng xem 2 chương trình khác nhau trên 2 tivi khác nhau.
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Đầu thu kts GBS-HD tinh hoa của người Việt
100% sản phẩm longmobi.com bán ra đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo tỷ lệ lỗi 0%. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành chính hãng, 1 năm 1 đổi 1 (chỉ đổi mới, không sửa chữa). Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đặc biệt, khi mua đầu thu DVB-T2 GBS-HD tốt nhất hiện nay bạn sẽ nhận được khuyến mãi bộ anten trong nhà + 15m dây anten đồng trục chất lượng cao (Anten có bộ khuyếch đại nhằm tăng khả năng thu sóng).

Longmobi.com cung cấp đầy đủ thiết bị giải trí trong phòng khách, đầu android tv box biến tv thường thành tv thông minh, đầu thu kts dvb-t2, camera không dây xiaomi Yj, tay game bluetooth, chuột bay không dây, anten dvb t2 trong nhà, Jack anten..v.v ..>>>>Xem chi tiết tại đây<<<

Tên sản phẩm
Đơn giá
Hình ảnh
Đầu thu dvb-t2 GBS-HD T252. Tặng bộ anten + dây trị giá 200k
889k
dau thu kts gbs-hd t252
Đầu thu dvb-t2 ltp 1306. Tặng bộ anten 120k
499k
dau thu kts ltp 1306
349k
dau thu telebox t201
Anten dvb-t2 trong nhà, kèm dây usb cấp nguồn 5v
119k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Jack anten chảo
5k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Jack anten tv đực-cái
5k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Dây USB nguồn 5v cho anten
30k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Dây cáp anten đồng trục 15m
99k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Dây cáp anten đồng trục lẻ
5k/m
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Dây HDMI loại tốt
99k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên
Dây AV hoa sen loại tốt
20k
đại lý đầu thu dvb-t2 thái nguyên

Mọi chi tiết liên hệ longmobi.com, đại lý đầu thu kts dvb-2 số 1 Thái Nguyên, 79/1 đường Bắc Kạn, tp Thái Nguyên. Hotline: 0986.060.540.

Video trải nghiệm đầu thu DVB-T2 GBS-HD