CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Thay pin Iphone chính hãng là việc nên làm, nhất là với những máy có thời gian sử dụng trên 1 năm. Khi thay pin Iphone mới, không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng, mà còn bảo vệ các linh kiện điện tử, vốn dĩ rất dễ hỏng hóc khi sử dụng pin kém ổn định.
thay pin iphone chính hãng tại thái nguyên
Thay pin Iphone chỉ có lợi
longmobi.com hân hạnh mang đến dịch vụ thay pin iphone 4/5 chính hãng tại Thái Nguyên lấy ngay sau 15’ và 100% là pin Iphone là hàng Foxcoon.

3 Cách kiểm tra pin Iphone chính xác


Cách 1, dựa vào cảm nhận của bạn. Nếu bạn dùng mà cảm thấy pin iphone xuống nhanh, thời lượng sử dụng trung bình chỉ được 1 ngày, và liên lạc không bị gián đoạn thì bạn không cần thay cũng được. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn thường xuyên phải mang theo sạc pin dự phòng.

Cách 2, Sử dụng phần mềm iTools để đo dung lượng pin Iphone còn lại, nếu dung lượng còn thấp hơn 1000mAh thì bạn nên thay pin mới. Việc để dung lượng pin Iphone xuống dưới 1000 báo hiệu pin của bạn đã sử dụng quá lâu, cần phải được thay thế. Bên cạnh đó là thông số “Số lần sạc đầy pin” (pin Iphone được thế kế để sạc được 1000 lần) tuy nhiên, thực tế chỉ sạc tầm 300 – 400 lần là cần phải thay thế rồi. Hiện tại, đây là cách kiểm tra pin Iphone 4/5/6 chính xác mà không cần mở máy.

thay pin iphone chính hãng tại thái nguyên
Thay pin khi dung lượng thực tế thấp hơn 1000mAh
Cách 3, Nếu khi sử dụng mà máy thường xuyên sập nguồn (trong khi pin còn 50%) hoặc thường xuyên khởi động lại mà không rõ lý do thì bạn nên thay pin Iphone khẩn cấp. Những triệu chứng này báo hiệu pin của bạn không còn an toàn và đang gây ảnh hưởng đến hiệu xuất sử dụng.


Những rắc rối khi sử dụng pin Iphone quá Date


Nguồn điện là nguồn sống của thiết bị. Thiết bị điện tử chỉ làm việc hiệu quả khi có nguồn điện ổn định. Và pin Iphone chính là nguồn sống đó. Mọi vấn đề liên quan đến nguồn điện đều gây tác động tiêu cực đến tuổi thọ linh kiện.

Khi bạn sử dụng pin Iphone quá lâu dung lượng pin sẽ không còn được như thiết kế ban đầu, dòng điện không còn ổn định điều này sẽ gây hại đến IC nguồn đầu tiên, IC nguồn sẽ thường xuyên phải tăng giảm điện áp theo sự biến động của dòng điện. Và đến một thời điểm nào đó IC sẽ không còn khả năng cân bằng dòng điện nữa. Lúc đó bạn buộc phải thay pin Iphone và IC nguồn, và sẽ tiêu tốn của bạn một khoản kha khá.

thay pin iphone chính hãng tại thái nguyên
Một vụ nổ pin Iphone kinh hoàng
Liệt ổ cứng, giống như một chiếc máy tính. Khi ngắt điện đột ngột thường xuyên sẽ làm ổ cứng bị mất dữ liệu. Trong trường hợp điện thoại đó là bộ nhớ Flash. Và không cần phải báo giá bạn cũng biết hậu quả của việc hỏng ổ cứng Flash, chỉ còn cách bỏ máy.


Tất cả những lỗi trên đều có thể sửa chữa và thay thế được. Tuy nhiên, PIN IPHONE PHÁT NỔ là không thể sửa chữa, việc này vô cùng nguy hiểm đến sự an toàn của bạn và người thân. Chắc chắn bạn không muốn việc này xảy ra phải không nào. Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ thay pin iphone chính hãng Foxcoon tại Thái Nguyên của longmobi.com.

Bảng giá thay pin Iphone 4/4s/5 uy tín tại Thái Nguyên


Stt
Công việc
Đơn giá
Dung lượng chuẩn
1
Thay pin Iphone 4/4s
250k
1450 mAh
2
Thay pin Iphone 5
300k
1570mAh
3
Thay nắp lưng Iphone 4/4s
70k
thay pin iphone chính hãng lấy ngay
100% sử dụng pin chính hãng

7+1 cách tiết kiệm pin cho Iphone nên làm


Để tiết kiệm pin cho Iphone, bạn có thể áp dụng một vài cách sau:

- Luôn sử dụng sạc chính hãng, để đảm bảo pin được nạp đúng cách

- Tắt hết bluetooth, 3G khi không dùng đến, đây là 2 tác vụ gây tốn pin nhiều nhất

- Không mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc, và tốt nhất là không nên để ứng dụng chạy ngầm.

- Giảm độ sáng màn hình khi không quá cần thiết.

- Hạn chế các thông báo ứng dụng, hãy chỉ để những thông báo thực sự cần thiết.

- Thường xuyên tắt máy khi không sử dụng đến, việc này giúp bảo dưỡng pin và tạo điều kiện để các linh kiện khác nghỉ ngơi.

- Xóa các ứng dụng không cần thiết, nếu có thể hãy xóa ngay FB (xóa FB được coi là cách tiết kiệm pin Iphone tốt nhất hiện tại ^^ )

- Không có cái gọi là phần mềm nào tiết kiệm pin cho Iphone, vì vậy đừng cố gắng tìm kiếm làm gì mắc công.

Pin Iphone dùng được bao lâu hoàn toàn là do người sử dụng. Nếu bạn biết cách thì không những giúp Iphone kéo dài thời gian sử dụng pin mà còn làm giảm khả năng hỏng hóc các linh kiện.
thay pin iphone chính hãng tại thái nguyên
Thay pin chính là giải pháp tối ưu
Hãy nhớ rằng, luôn thay pin Iphone chính hãng sau 1 năm sử dụng để tránh hậu quả đáng tiếc. Và longmobi.com hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thay pin Iphone 4/4s/5 chính hãng, uy tín tuyệt đối tại Thái Nguyên, cam kết chỉ sử dụng pin chính hãng, áp dụng thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm sử dụng.

Video hướng dẫn thay pin Iphone 5