[giaban]119.000đ[/giaban]
[giacu]250.000đ[/giacu]
[tomtat]
Bảo hành 12 tháng đổi mới. SHIP COD toàn Quốc
[/tomtat]
[hot] Giảm -36% [/hot]
[chitiet]
anten dvb-t2 trong nha call now
Tên sản phẩm Anten DVB-T2 trong nhà
Mô tả ngắn Anten tivi thu sóng dvb-t2 trong nhà
Phụ kiện đi kèm Anten, dây usb cấp nguồn 5v, bộ ốc vít
Khuyến mãi

Giới thiệu sản phẩm

Anten dvb t2 trong nhà đang là sản phẩm được nhiều gia đình tìm mua. Khi Tivi tích hợp đầu thu kỹ thuật số mặt đất ngày càng nhiều, thì càng cần anten nhỏ gọn, có thể đặt trong phòng khách, không cần đi dây lòng vòng gây mất mỹ quan.
anten trong nhà Hùng Việt 789
Bộ sản phẩm anten trong nhà nhiều tiện ích
Trước những đòi hỏi của người dùng về một loại anten trong nhà nhỏ gọn, bắt sóng tốt, longmobi.com hân hạnh giới thiệu anten dvb t2 Hùng Việt 789 tốt nhất hiện nay.

5 lợi ích anten dvb T2 HD-08 mang lại

Sự nhỏ gọn chính là ưu điểm đầu tiên của loại anten này. Với kích thước chỉ bằng bàn tay, nhưng hiệu quả mà anten DVB-T2 trong nhà Hùng Việt 789 đem lại là vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần một diện tích khiêm tốn là bạn đã có được một bộ anten ưng ý.

Bên trong anten dvb-t2 Hùng Việt 789 đã được tích hợp sẵn mạch khuyếch đại. Nên bạn chỉ cần lấy nguồn từ cổng usb trên TV hoặc một bộ sạc điện thoại, là có thể đảm bảo khả năng thu sóng của anten.
anten trong nhà 789 hung viet
Trọn bộ thiết bị lắp đặt anten trong nhà Hùng Việt 789
Hùng Việt 789 có thể là anten tivi ngoài trời hay trong nhà đều được. Tuy nhiên, khi đặt anten dvb t2 ngoài trời bạn sẽ có được khả năng thu sóng tốt hơn. Chất lượng ổn định hơn ngay cả trong thời tiết xấu.

Với sự nhỏ gọn và dễ lắp đặt, bạn có thể để anten ở bất cứ đâu, vừa chỉnh hướng vừa quan sát được chất lượng tín hiệu. Đây là ưu điểm không phải loại anten dvb t2 trong nhà nào có được.

Tuyệt vời hơn cả đó là bạn không cần phải đi dây lòng vòng, chỉ cần 3m dây và một vị trí thông thoáng là bạn có thể thoải mái thưởng thức các kênh truyền hình quảng bá và xem tivi miễn phí.

Xem thêm: Đầu phát HD tốt nhất hiện nay?

Anten dvb t2 phù hợp với những thiết bị nào?

Anten dvb t2 Hùng Việt 789 phù hợp với các loại tivi tích hợp sẵn đầu thu DVB-T2. Nhờ đặc tính dễ lắp đặt và triển khai, nên Hùng Việt 789 cực kỳ hữu dụng trong các gia đình trung cư không thể lắp cột anten.

Anten trong nhà Hùng Việt 789 còn tương thích tốt với các loại đầu thu DVB T2 có trên thị trường, tuy nhiên anten chỉ phát huy hiệu quả cao nhất với các loại đầu thu có tích hợp sẵn bộ khuyếch đại nguồn. Đảm bảo khả năng thu sóng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Nếu bạn đang cần một loại anten dvb t2 đơn giản, gon nhẹ và dễ dang lắp đặt, thì Hùng Việt 789 chính là bộ anten bạn đang cần. Với khả năng thu sóng tốt, tương thích với nhiều TV. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tất cả những gì anten tivi trong nhà Hùng Việt 789 mang lại. 

Mức giá để sở hữu anten dvb t2 Hùng Việt 789 là 119k (Có kèm theo dây lấy nguồn 5v từ USB).

anten trong nhà hùng việt 789
Thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay
anten trong nhà hùng việt 789
Bên trong có mạch khuyêch đại
anten trong nha hung viet 789
Gia công chắc chắn
anten trong nhà hùng viet 789
Mạch khuyêch đại 5v - 20ma

Video trải nghiệm anten HD-08Mọi chi tiết liên hệ: longmobi.com – 79/1 đường Bắc Kạn, tp Thái Nguyên (đối diện trường Đảng) Hotline: 0986.060.540. Quý khách ở xa cần mua anten trong nhà Hùng Việt 789 hàng vui lòng coment bên dưới.
Giá anten dvb t2 Hùng Việt 789 Ship COD toàn quốc là 150k. 

Xem thêm: Kính xem phim 3D giá rẻ
[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT